ແມ່ ບໍ່ຍອມໃຫ້ລູກຕ້ອງໄປຟຣີ

แม่ไม่เชื่อ!

แม่ของ แตงโม นิดา เปิดเผยว่า ยังมีหลายเรื่องที่ยังคาใจอยู่ โดยเฉพาะการว่าจ้างไปถ่ายแบบบนเรือ ต้องสอบสวนให้รู้ว่าใครเป็นคนจ้าง ไม่เชื่อว่าเป็นการไปกินข้าวกันตามปกติ เพราะน้องโมแต่งตัวสวยมากเลย ชุดที่ไปถ่ายรูปแล้วเขานัดไปถ่ายรูปกัน

ส่วนกระติกขอบอกตรง ๆว่า วันนี้เป็นวันที่ 3 แล้วผู้จัดการไม่เคยโทรหาแม่เลยสักครั้งเดียว ทำไมไม่บอกแม่ว่าให้ไปถ่ายภาพแล้วลูกหน้าตกเรือ ปกติงานต่าง ๆ แตงโมไม่ได้แจ้งให้แม่ทราบ เพราะส่วนใหญ่เป็นงานในกรุงเทพฯ การเอาไปขึ้นเรือขึ้นเครื่องบินมันก็ต้องบอกกัน แต่นี่ไม่บอกจนถึงป่านนี้ แล้วก็ยังไม่บอก การที่กระติกไม่บอกแม่ เอาแตงโมไปลงเรือ ก็เป็นเหตุผลหนึ่งที่แม่ไม่สบายใจ จะมาปิดบังอะไร ทำไมไม่บอก แต่คนในบ้านซึ่งเป็นพี่เลี้ยงของน้องโมก็ไม่บอก แม่ต้องโทรไปถามเองเขาถึงจะบอก มันมีอะไรเกิดขึ้น

น่าจะเป็นเรื่องปัจจุบันในเรือวันนั้น อาจจะมีการทะเลาะกัน เพราะมีภาพที่น้องมานั่งเศร้าอยู่ในเรือภาพหนึ่ง ส่วนคนอื่น ๆ ไปอยู่มุมอื่น อาจมีใครไม่พอใจน้องโม เพราะในเรือมีผู้หญิงอีก 2 คน รวมทั้งหมดเป็น 3 คน ก็อาจจะมีผู้หญิงที่ไม่สวย ในเรือคุณแม่ก็เห็นอยู่คือคนสวยกับคนไม่สวย ต้องเข้าใจมันเป็นอะไรกันไม่พอใจ ส่วนผู้ชายแม่ก็ไม่รู้จักแค่เห็นหน้าภาพถ่ายเรือ

การที่น้องโมเป็นดาราดัง เป็นเรื่องยากที่น้องโมจะไปนั่งปัสสาวะท้ายเรือ เป็นไปไม่ได้แน่นอนประกอบกับใส่รองเท้าส้นสูง และแม่ได้เห็นเรือแล้วไม่มีที่ที่จะให้เขาไปนั่งปัสสาวะ จะไปยืนปัสสาวะได้อย่างไร เมื่อใส่รองเท้าส้นสูงจะไปยืนเปิดก้นหรือ เพราะฉะนั้นการไปปัสสาวะจึงเป็นไปไม่ได้ และข่าวก็ออกว่าผู้ชายคนหนึ่งที่อยู่ในเรือไปจอดเรือเทียบกับเรืออีกลำหนึ่ง เพื่อขอเข้าห้องน้ำ เขาทำได้ แต่ทำไมไม่ชวนน้องโมไปด้วย น้องโมก็ปวดปัสสาวะ เมื่อมีข่าวนี้ออกมามันก็หมายความว่า ไม่ใช่น้องโมที่จะไปปัสสาวะท้ายเรือ

แม่เชื่อว่าน้องโมไม่ได้ตกน้ำจากอุบัติเหตุเพราะในเรืออาจมีปัญหาอะไรกันก็ตาม ก็ไม่ใช่ธรรมดาแล้ว ส่วน 5 คนที่เขาให้การหน้าแม่ยังไม่รู้เลยไม่รู้จัก เขาให้การอย่างไรแม่ก็ไม่รู้ รู้จักแค่กระติกคนเดียว แม่ยังติดใจ แม่เชื่อว่าน้องโมไม่ได้ตกเรือไม่ได้ตกน้ำ ก็จะปรึกษาตำรวจเพราะเดี๋ยวตำรวจจะสอบสวนแม่ และตำรวจขอโทรศัพท์ของน้องโมด้วย ซึ่งขณะนี้โทรศัพท์อยู่กับแม่แล้ว

แม่ไม่อยากปรักปรำใครคือแม่เห็นเขาไม่สุภาพกับน้องโมหลายอย่าง เขาไม่ได้รักน้องโม ไม่ได้จริงใจกับน้องโมในสิ่งที่แม่เห็น

“ส่วนใครลบภาพใน IG ของน้องโมแม่ไม่ทราบ”

เพราะว่าแม่เพิ่งได้โทรศัพท์มาเมื่อคืนนี้เอง แสดงว่าก่อนหน้านั้นโทรศัพท์ก็อยู่กับกระติกนั่นแหละ และกว่าที่โทรศัพท์จะมาถึงมือแม่ ก็อยู่กับพี่เลี้ยงของน้องโม เพราะกระติกเขาเอาโทรศัพท์ไปให้พี่เลี้ยงน้องโมที่บ้าน เมื่อแม่ได้มาก็เปิดไม่เป็น แต่พี่เลี้ยงเขาคงใช้เป็น น่าจะมีบุคคลอื่น ๆ ที่ทราบรหัสไอจีด้วย

ຊົມຄຼິບ.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.